Our Feeds

Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018

My My

Bí quyết học đàn piano qua mạng hiệu quả nhất

Bí quyết học đàn piano qua mạng hiệu quả nhất

Học đàn piano qua mạng (hay học đàn piano online) hiệu quả bằng cách nào là câu hỏi không ít người đặt ra. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!


Kiên nhẫn khi học đàn piano qua mạng

Học piano qua mạng cần sự kiên nhẫn

Có một sự thật rằng việc học đàn piano online sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả lại đến rất chậm. Thực tế thì việc học nhạc cụ cần một quá trình dài và kiên nhẫn mà bạn không thể nóng vội, dù là học qua mạng hay học trực tiếp cũng vậy. Nếu muốn học đàn piano chỉ trong vòng nửa tháng hay 1 tháng, tốt nhất bạn đừng học vì đó là điều bất khả thi. Nếu thực sự muốn đàn piano thật tốt, có thể bạn phải mất cả năm hoặc hơn thế nữa. Vậy nên khi học đàn piano qua mạng, điều quan trọng nhất bạn cần là sự kiên nhẫn. Mọi kỹ năng đều có thể tôi luyện, nhưng thứ bạn cần là thời gian và sự nỗ lực. Chỉ cần bỏ qua 1 buổi học thôi, có thể bạn sẽ không theo kịp và phải học lại từ đầu. Thế nên hãy nhớ rằng, chính sự kiên nhẫn sẽ đem lại thành công cho bạn chứ không phải là kỹ năng hay sự nóng vội.

Lựa chọn những trang web hướng dẫn chất lượng

Đây chắc chắn là điều quan trọng nếu như bạn muốn học đàn piano qua mạng hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều kênh học đàn piano qua mạng nhưng không phải trang nào cũng có chất lượng tốt, thậm chí nhiều trang còn dạy thiếu, dạy sai từ cơ bản nên người học khó có thể thành công. Khi lựa chọn trang web để học đàn piano online, hãy đảm bảo rằng đó là một trang web uy tín và chất lượng, đã có nhiều học viên thành công và quan trọng là chương trình cùng học phí học rõ ràng. Bạn cũng nên tham gia lớp học thử online để kiểm chứng xem phương thức học và chương trình dạy có tốt hay không. Nếu cảm thấy việc dạy đàn piano quá mơ hồ hoặc sai so với căn bản đã được học thì đó chắc chắn không phải là một trang web lý tưởng cho bạn. Nên nhớ, muốn thành công thì học ở đâu là rất quan trọng, đừng mang tâm lý học đâu cũng vậy, chọn lựa qua loa rồi tiền mất tật mang bạn nhé!


Đừng bỏ qua lộ trình học

Lộ trình học rất quan trọng khi học đàn piano qua mạng

Khi đã lựa chọn được website và đăng ký học thì bạn sẽ có một lộ trình học do trung tâm cung cấp. Bạn có thể học theo lộ trình này, từ cơ bản đến nâng cao và bạn sẽ học theo lộ trình này. Có người muốn nhanh “thành tài” nên thường bỏ qua phần cơ bản mà trực tiếp học phần nâng cao, đây là sai lầm phổ biến khiến bạn học đàn piano online không hiệu quả. Học bất cứ thứ gì thì nền tảng căn bản cũng rất quan trọng nếu bạn muốn tiến xa hơn trên con đường này. Bỏ qua phần căn bản, bạn sẽ khó có thể hiểu được những lý thuyết nâng cao và không biết cách xử lý ngay cả khi gặp những trường hợp đơn giản nhất. Thêm vào đó, lộ trình học đã được nghiên cứu và biên soạn sao cho phù hợp nhất với việc học và tiến triển từng bước của học viên. Do đó, đây là cách nhanh chóng và đơn giản nhất để bạn có thể học piano qua mạng mà không cần thêm nhiều sự hỗ trợ khác từ bên ngoài. Thế thì tại sao bạn cứ phải nóng vội, đốt cháy giai đoạn khi học để tốn cả thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn không đem lại kết quả nhỉ?

Hãy lắng nghe sự trợ giúp của giáo viên online

Khi học đàn piano qua mạng, bạn sẽ có một giáo viên online hướng dẫn riêng, giúp bạn giải đáp những thắc mắc và khó khăn khi học. Có thể bạn thấy việc tương tác qua màn hình máy tính là không hiệu quả và không cần thiết, nhưng trên thực tế giáo viên online lại giúp ích cho bạn rất nhiều nếu bạn gặp khó khăn trong việc học mà không biết hỏi ai. Không phải tự nhiên các website học online lại cung cấp cho bạn một giáo viên như thế. Việc học của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu nhận được sự hỗ trợ từ những giáo viên này. Thế nên hãy tận dụng tối đa sự trợ giúp từ những giáo viên này, việc học của bạn sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn nhiều đấy!

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn học đàn piano qua mạng hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công nhé!

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »