Our Feeds

Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

My My

Nhận dạy đàn piano từ cơ bản đến nâng cao tại Quận 9 HCM

Nhận dạy đàn piano từ cơ bản đến nâng cao tại Quận 9 HCM. Lớp học đàn Piano được dạy bởi các nhạc công, giáo viên âm nhạc nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngay tại khu vực quận 9. Khi đăng ký học đàn, học viên sẽ được tặng kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bạn muốn tìm lớp học đàn Piano ở Quận 9 TpHCM ?
Bạn muốn tìm thầy dạy đàn Piano tận tình, thân thiện, luôn nở nụ cười trên môi.
Bạn muốn tìm lớp học đàn Piano có giờ học và tập luyện nhiều, thời gian linh động.
Bạn muốn tìm nơi dạy đàn Piano chất lượng tốt đi kèm học phí vừa phải.  
....
Chào mừng bạn đến với trung tâm Nốt Trầm của chúng tôi!
Nhận dạy đàn piano từ cơ bản đến nâng cao tại Quận 9 HCM
Nốt Trầm.Com là website chuyên bán các loại đàn: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, Violin tại TPHCM. Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đàn, đảm bảo sẽ tư vấn cho Quý khách chọn lựa được cây đàn phù hợp, ưng ý nhất với chi phí hợp lý nhất.


Ngoài ra, chúng tôi còn có trung tâm đào tạo âm nhạc với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Chuyên mở khóa dạy học đàn guitar, piano, organ, học hát luyện thanh nhạc, ukulele, violin uy tín tốt nhất giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi cam kết giáo trình nhanh thành thạo, giáo viên kinh nghiệm nhiệt tình, thiết bị hiện đại.


Nơi dạy học đàn Piano tại Quận 9, TP.HCM, một loại nhạc cụ khá thịnh hành hiện nay, dùng để đệm hát hay diễn tấu.


Âm sắc truyền cảm dễ đi vào lòng người, là một loại nhạc cụ có độ phúc tạp cao trong diễn tấu, đòi hỏi người chơi cần có trí tuệ và sự nhạy bén nhất định; Lẽ vậy nên người ta vẫn thường gọi rằng "Piano là ông hoàng của các loại nhạc cụ"
 
Bạn đang phân vân không biết ở lứa tuổi nào thì có thể học piano tốt nhất?
 
Nhiều người cứ nghĩ đàn piano phím nặng nên ở lứa tuổi thiếu nhi rất khó học vì lực bấm của ngón còn yếu. Thật ra điều đó là đúng, những cây đàn piano cơ thường có phím khá nặng nên lứa tuổi thiếu nhi thường sẽ rất khó khăn để tập luyện. Từ đó người ta nghĩ ra giải pháp là chế tạo ra những dòng piano điện với phím nhẹ hơn, nhưng chức năng và âm sắc không thua kém gì với cây piano cơ thật và việc học piano cho các bạn nhỏ giờ đây đã trở nên đễ dàng hơn.
Đối với những bạn nhỏ chưa biết chữ, quá trình học đàn piano ban đầu có thể sẽ lâu hơn.

Giáo trình học Piano của lớp nhạc phát triển trên nền tảng phương pháp học đàn Piano hiệu quả - Method Rose (phương pháp học đàn Piano nổi tiếng và thịnh hành nhất trên thế giới)

Nội dung và mục tiêu môn học:
 
Nội dung giảng dạy
Mục tiêu
Method Rose
- Lĩnh hội kiến thức nền có hệ thống từ phương pháp Method Rose
- Làm quen với khóa Sol, khóa Fa
- Luyện ngón và nhạc lý đi cùng bài tập
Những bài luyện ngón nâng cao
- Luyện tập theo các tiểu phẩm nâng cao
- Các sắp ngón trên đàn
Thể hiện các tác phẩm đơn giản
- Luyện tập thị tấu một số tác phẩn Piano đơn giản
- Nhạc lý, luyện ngón
Tác phẩm Piano cổ điển & hiện đại
- Thị tấu một số tác phẩm Piano nổi tiếng
- Nhạc lý, luyện ngón

Đi từ đam mê đến tự học nhưng cần có định hướng
Với môn piano đòi hỏi người chơi phải biết cách phân phối ngón cho chuyên nghiệp, cách đặt thế tay đúng chuẩn và những kỹ thuật trên đàn. Để học tốt trong giai đoạn này đòi hỏi người học cần được truyền đạt những kiến thức tốt và đúng chuẩn để tránh tập sai thành thói quen xấu và rất khó để sửa lại sau này.

Giai đoạn tự học hiểu quả nhất là lúc người học hiểu được cách xếp ngón trên đàn; thường ở giai đoạn này người học đã có thể thị tấu tốt, có khả năng đọc nốt ở 2 khóa một cách nhanh chóng, xử lý tiết tấu cũng vậy. Việc còn lại là tìm những bản nhạc mình yêu thích và thể hiện lại nó thôi.
 

Học đàn Piano giúp phát triển trí nhớ và sự nhạy bén cho não bộ.

Trong các môn học, môn âm nhạc là một môn dễ tạo cho người học sự hứng thú cao cho dù không có người truyền đạt. Theo thống kê của các nhà khoa học, những người học nhạc thường có trí nhớ rất tốt và khá nhạy bén trong công việc.

Đối với môn học Piano, người học phải tập làm quen với hai tay làm việc độc lập; trong đó mắt nhìn bản nhạc, chân giữ nhịp hoặc đạp pedal, tai nghe,  não phân tích và làm việc liên tục với các giác quan cùng điều phối các cữ động ngón tay, chân... có thể nói đây là một môn học tương đối khó, đòi hỏi người học cần có sự kiên trì luyện tập nhất định mới có thể chơi tốt nhạc cụ này.

Không riêng gì môn Piano mà bất kỳ loại nhạc cụ nào ta cũng cần có sự kiên trì luyện tập. Đừng nghĩ rằng những thiên tài âm nhạc là sinh ra họ đã giỏi, mà thật sự đó là cả một quá trình tìm hiểu và học tập đầy gian khổ. Chúng ta cũng vậy, để khẳng định mình và tạo nên những giá trị cho riêng mình thì trước hết ta cần phải có kiến thức. Hãy tạo ra những giá trị nghệ thuật từ chính những kiến thức mà mình học được đó chính là cái đích mà mỗi người cần tìm đến.

Thời gian học linh động -  Lớp nhạc nhận học viên thường xuyên với các lớp Piano từ căn bản đến nâng cao trong khung giờ làm việc

Sáng: 9h - 11h (thứ 2 & thứ 5)
Chiều tối: 17h - 21h (chủ nhật nghỉ)

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »