Our Feeds

Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

My My

Đàn Guitar Acoustic EB700 giá rẻ tại Thủ Đức HCM

Đàn Guitar Acoustic EB700 Giá 7.000.000 đồng. Nốt Trầm chuyên cung cấp các loại đàn tùy theo nhu cầu mua đàn của khách hàng. Mỗi khách hàng đều được tư vấn nhiệt tình để chọn được cây đàn phù hợp cho chính mình. EB700 là cây đàn khá tốt, kiểu dáng đẹp, âm thanh hay, lựa chọn tuyệt vời cho khách.

NỐT TRẦM chuyên cung cấp các loại đàn tùy theo nhu cầu mua đàn của khách hàng. Mỗi khách hàng đều được tư vấn nhiệt tình để chọn được cây đàn phù hợp cho chính mình. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng, uy tín, giá tốt lên hàng đầu với nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Thông tin Đàn Guitar Acoustic EB700:
- Mặt gỗ thông nhập cao cấp.
- Lưng và hông gỗ Ebony vân gỗ đẹp.
- Dây Elixer phủ Nano chống rỉ sét.
- Khóa đúc Japan
- Ngựa xương.
- Có ty 2 chiều chỉnh cong cần.

Đàn Guitar Acoustic EB700
NỐT TRẦM là website chuyên bán các loại đàn: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, Violin tại TPHCM. Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đàn, đảm bảo sẽ tư vấn cho Quý khách chọn lựa được cây đàn phù hợp, ưng ý nhất với chi phí hợp lý nhất.


Ngoài ra, chúng tôi còn có trung tâm đào tạo âm nhạc với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Chuyên mở khóa dạy học đàn guitar, piano, organ, học hát luyện thanh nhạc, ukulele, violin uy tín tốt nhất giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi cam kết giáo trình nhanh thành thạo, giáo viên kinh nghiệm nhiệt tình, thiết bị hiện đại. 

Mọi chi tiết về mua đàn hay học đàn, Quý khách vui lòng liên hệ:
NỐT TRẦM – Hotline: 0961.138.177

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »